Tư vấn cách điều trị mụn bằng chanh đúng cách

“Em bị mụn từ khi bắt đầu học Đại học, đến nay đã được gần 1 năm. Em đang tìm hiểu các phương pháp trị mụn hiệu quả và em nghe nói chanh tươi là nguyên liệu có thể loại bỏ các nốt mụn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em cách điều trị mụn bằng chanh đúng cách”. (Đinh Ngọc, Hà Nam)

Xin chào bạn Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Chúng tôi xin tư vấn về cách điều trị mụn bằng chanh đúng cách như sau:

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cách điều trị mụn bằng chanh

Khách hàng tìm đến Thu Cúc để được tư vấn về các phương pháp trị mụn

Chanh là nguyên liệu thiên nhiên rất tốt trong việc trị mụn

Từ xa xưa, chị em thường truyền tai nhau rất nhiều mẹo trị mụn tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên trong đó có chanh tươi. Chanh tươi có tác dụng làm trắng da, tẩy các tế bào chết và giúp lỗ chân lông thông thoáng. Ngoài ra chanh còn giúp điều tiết lượng chất nhờn, ngăn ngừa nguyên nhân hình thành mụn và làm se lại các nốt mụn sưng.

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cách điều trị mụn bằng chanh đúng cách 1

Chanh tươi có tác dụng làm trắng da, tẩy các tế bào chết và giúp lỗ chân lông thông thoáng

Khi trị mụn bằng chanh, bạn cần lưu ý chanh có tính axit khá cao. Do đó bạn không được thoa quá nhiều và để chanh lưu lại trên da quá lâu. Đặc biệt, bạn nên thoa thừ 1 giọt nước cốt chanh lên da tay để chắc chắn da không bị kich ứng. Tính axit trong chanh có thể bào mòn, gây kích ứng và làm cho da trở nên rất nhạy cảm, dễ bắt nắng.

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cách điều trị mụn bằng chanh đúng nhất

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng Blue Light tại Thu Cúc

Ngoài ra, bạn nên trực tiếp đến cơ sở Thu Cúc gần nhất để được thăm khám về tình trạng cụ thể. Nếu mụn ở thể nặng, dày đặc và phức tạp, thay vì trị mụn bằng chanh tại nhà bạn cần sự can thiệp của phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao.

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cách điều trị mụn bằng chanh đúng cách nhất

Bạn nên trực tiếp đến cơ sở Thu Cúc gần nhất để được thăm khám về tình trạng cụ thể

Tùy vào mức độ da mụn, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao phù hợp. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 để đặt lịch khám nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan
MENU