Chi phí điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Khuôn mặt tôi thời gian gần đây xuất hiện nhiều nốt mụn thịt, nhất là vùng quanh mắt và hiện đang có nhu cầu loại bỏ. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết: chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu tiền, có đắt không và cần thực hiện mấy lần mới khỏi hoàn toàn? Tôi xin cảm ơn.

Thu Hà (34 tuổi, Hà Nội)

Chị Thu Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã tin chọn dịch vụ và gửi câu hỏi chi phí điều trị mụn thịt quanh măt về cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Với băn khoăn hiện tại về vấn đề chi phí điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền và liệu trình thực hiện, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mụn thịt thường xuất hiện vùng da mỏng quanh mắt, miệng gây khó khăn cho việc điều trị

Mụn thịt thường xuất hiện vùng da mỏng quanh mắt, miệng gây khó khăn cho việc điều trị

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hiện đã tiếp nhận và áp dụng công nghệ Laser CO2 từ đối tác nước ngoài giúp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt cứng đầu, trả lại cho phái đẹp làn da mịn màng, trắng sáng. Vậy trị mụn thịt giá bao nhiêu, chi phí thực hiện dịch vụ này dao động trong khoảng: 1-5 triệu/ lần tùy theo hiện trạng mụn của từng khách hàng và chỉ cần tiến hành một lần duy nhất đã có thể loại bỏ hoàn toàn nhân mụn chị Thu Hà nhé! (Với những trường hợp mụn thịt lâu năm sẽ được chỉ định thực hiện lần 2 nhưng tỉ lệ này là không đáng kể).

Đăng ký làm đẹp tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình trị mụn an toàn với sự thực hiện trực tiếp của các bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao đầu ngành. Sau khi thăm khám xác định hiện trạng mụn của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện thoa tê rồi chiếu laser Co2 xung đốt trực tiếp vùng da bị mụn thịt để loại bỏ cồi mụn ngăn chặn nguy cơ phát triển trở lại của chúng. Ngoài ra, năng lượng laser còn kích thích sản sinh tế bào mới cho làn da được phục hồi, tái tạo và căng mịn rạng rỡ.

Trị mụn thịt tại Thu Cúc hiệu quả đến 95% chỉ 1 lần duy nhất

Trị mụn thịt tại Thu Cúc hiệu quả đến 95% chỉ 1 lần duy nhất

Hiện trong tháng này, Thu Cúc đang ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ trị mụn thịt bằng công nghệ cao nên chị Thu Hà hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ làm đẹp hưởng ưu đãi. Mọi thông tin tư vấn về câu hỏi trị mụn thịt giá bao nhiêu xin liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được tư vấn 24/7.

Bài viết liên quan
MENU