Mỹ Vân chia sẻ cách trị mụn trứng cá hiệu quả

“Sau khi 1 liệu trình điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ BlueLight tại Thu Cúc Clinics, da tôi đã nhẵn mịn và hết sạch mụn.” (Hồng Vân – Sinh viên trường Đại Học KHXHNV chia sẻ)

Phóng viên (PV): Chào bạn Mỹ Vân! Mình được biết bạn đã chữa trị mụn trứng cá ở lưng thành công chỉ sau 1 liệu trình điều trị bằng công nghệ BlueLight. Bạn có thể chia sẻ cho mọi người về địa chỉ trị mụn hiệu quả đó được không?

Mỹ Vân chia sẻ cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Mụn trứng gây mất thẩm mỹ cho da

Mỹ Vân (MV): Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao nhưng tìm hiểu thấy Thu Cúc Clinics là địa chỉ uy tín nên mình đã đến làm.

PV: Điều trị mụn tại Thu Cúc Clinics thực hiện như thế nào?

MV: Điều trị mụn tại Thu Cúc Clinics được thực hiện nhẹ nhàng lắm. Đầu tiên khi đến các bác sĩ thăm khám, soi da cẩn thận cho mình. Sau đó tư vấn cho mình liệu trình điều trị phù hợp. Tiếp theo làm sạch da và chiếu ánh sáng để làm giãn nở lỗ chân lông và hút sạch nhân mụn trong da. Bước tiếp theo là chiếu ánh sáng xanh lên da và cuối cùng là bôi kem dưỡng giúp da mềm mịn màng hơn.

Mỹ Vân chia sẻ cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Công nghệ BlueLight giúp trị mụn hiệu quả

PV: Vậy tới Thu Cúc Clinics điều trị mụn trứng cá bạn có hài lòng không?

MV: Mình đã điều trị mụn tại Thu Cúc Clinics được 2 tháng rồi và hiện tại mặt đã hết mụn, da mịn hơn mà không bị thâm sẹo. Mình cảm thấy hài lòng về dịch vụ ở đây, nếu được lựa chọn lần nữa thì mình vẫn quyết chọn Thu Cúc Clinics.

PV: Bạn có chia sẻ gì thêm với mọi người về việc điều trị mụn trứng cá không?

Mỹ Vân chia sẻ cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Tự tin hơn sau khi điều trị mụn bằng công nghệ cao

MV: Theo mình thì các bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ địa chỉ trị mụn uy tín và kiên trì điều trị theo đúng liệu trình là đảm bảo trị hết mụn, da đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chăm sóc da cẩn thận như vệ sinh da mặt hàng ngày, uống nhiều nước, bổ sung vitamin, rau xanh, kiêng đồ cay nóng…Đặc biệt, tránh thức khuya, dậy trễ….để làn da luôn khỏe không có mụn.

PV: Cảm ơn Mỹ Vân về buổi chia sẻ thú vị ngày hôm nay về cách trị mụn trứng cá! Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bài viết liên quan
MENU