Phương pháp tẩy nốt ruồi trong tích tắc bằng dấm táo

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phương pháp tẩy nốt ruồi trong tích tắc bằng dấm táo. Hi vọng bạn sớm áp dụng thành công và đánh bay đi nỗi lo về mụn ruồi!

Hướng dẫn trị nốt ruồi bằng dấm táo

Để áp dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng dấm táo, hãy cùng chúng tôi thực hiện 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1:

Nếu nhà bạn đã có 1 lọ giấm táo thì tiện lợi lắm đó. Còn nếu hem có, bạn có thể mua 100% nước giấm táo tinh khiết. Sản phẩm giấm táo thường có bán sẵn tại các hiệu thuốc và các cửa hàng tạp hóa. Sử dụng dấm táo là một giải pháp nhẹ nhàng để có thể tẩy nốt ruồi nhưng cần phải mất một số thời gian nhất định.

Đối với các nốt ruồi ở vị trí xấu, bạn nên tẩy đi.

Đối với các nốt ruồi ở vị trí xấu, bạn nên tẩy đi.

Bước 2

Rửa sạch các nốt ruồi để làm chúng mềm mại hơn. Dùng khăn nhúng nước ấm liên tục chườm vào nốt ruồi ít nhất trong 15 phút. Điều này sẽ cho phép khi sử dụng giấm táo để loại bỏ các nốt ruồi một cách dễ dàng hơn.
Bước 3

Đổ một lượng nhỏ giấm táo vào một chiếc lọ/ bát nhỏ và nhúng một tăm bông cotton vào nước giấm táo. Áp dụng thoa đầu tăm bông đã nhúng nước giấm táo vào nốt ruồi. Hãy cẩn thận để tránh tăm bông chạm vào da vùng xung quanh nốt ruồi nhé!

Bước 4

Vị trí nốt ruồi thể hiện tính cách và vận mệnh của bạn!

Vị trí nốt ruồi thể hiện tính cách và vận mệnh của bạn!

Đợi dung dịch giấm táo hòa vào trong nốt ruồi và 15 phút sau bạn mới rửa nó đi nhé. Lặp lại hành động này 4 lần mỗi ngày cho đến khi nốt ruồi của bạn biến mất hoàn toàn.

Lưu ý này: Để nốt ruồi biến mất bằng cách này, bạn phải áp dụng cách trên trong vòng gần 1 tháng đấy!

Bước 5

Nếu không muốn thực hiện tẩy nốt ruồi bằng giấm táo tinh khiết hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể mua được giấm táo thì bạn có thể thay thế biện pháp tẩy nốt ruồi phổ biến này bằng những biện pháp tự nhiên khác như: nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước dứa nhé!

Lưu ý khi tẩy nốt ruồi bằng dấm táo

Dấm táo có khả năng trị nốt ruồi nhanh chóng.

Dấm táo có khả năng trị nốt ruồi nhanh chóng.

Mặc dù tẩy nốt ruồi bằng dấm táo nhanh chóng, an toàn song không phải với cơ địa nào phương pháp này cũng thành công. Chính vì thế, để chắc chắn, bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc để tiến hành tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao. Cụ thể, tại Thu Cúc bạn sẽ được tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 – công nghệ tẩy nốt hiện đại nhất hiện nay.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp cao cấp trong không gian sang trọng, đẳng cấp xứng tầm một Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế. Thu Cúc tự hào có đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ cho bạn những tư vấn làm đẹp phù hợp nhất. Điều này cũng có nghĩa là, khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ quan sát tình trạng nốt ruồi và đưa ra giải pháp trị nốt ruồi phù hợp với bản thân bạn.

Trên đây là phương pháp trị nốt ruồi bằng dấm táo. Hi vọng bạn sớm áp dụng thành công. Nếu bạn đang quan tâm đến tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao, hãy đến Thu Cúc Clinics để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
MENU