So sánh giữa trị mụn bằng chanh và bằng công nghệ cao

Ngoài việc sử dụng những nguồn nguyên liệu tự nhiên như chanh tươi để trị mụn thì phái đẹp hiện nay có xu hướng tìm đến những giải pháp công nghệ cao. Vậy, phương pháp nào cho hiệu quả và nhiều ưu điểm hơn, cùng tìm hiểu những thông tin so sánh giữa trị mụn bằng chanh và bằng công nghệ cao dưới đây:

So sánh về hiệu quả trị mụn giữa 2 phương pháp

Chanh tươi có khả năng trị mụn là nhờ thành phần acid và vitamin kháng khuẩn tác động từ ngoài bề mặt da còn cơ chế của công nghệ cao là sử dụng ánh sáng hoặc laser chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn để đẩy nhân mụn từ sâu bên trong da ra ngoài. Do đó, hiệu quả của việc dùng công nghệ cao có thể khẳng định là trị mụn triệt để hơn.

So sánh giữa trị mụn bằng chanh và bằng công nghệ cao

Trị mụn bằng chanh tươi là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em áp dụng

Tuy nhiên, với những nốt mụn mới chớm hình thành thì phái đẹp hoàn toàn có thể sử dụng chanh kết hợp cùng các nguyên liệu khác: mật ong, trứng gà… để loại bỏ chúng với những công thức thực hiện đơn giản.

So sánh về thời gian điều trị

Như đã nói ở trên, chanh có khả năng trị mụn nhưng chỉ hiệu quả thực sự với những nốt mụn mới hình thành. Theo đó, thời gian thực hiện của phương pháp dùng nguyên liệu tự nhiên này cũng đòi hỏi lâu dài hơn nên trước khi làm đẹp, chị em hãy cân nhắc và lập ra một kế hoạch cụ thể nếu quyết định. Còn với công nghệ cao, việc trị mụn sẽ tùy thuộc vào liệu trình, thông thường 4-6 lần và chị em chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhỏ thay vì tỉ mỉ đắp mặt hay thoa nước chanh trị mụn mỗi tối.

Về độ an toàn phương pháp nào tốt hơn

Cả trị mụn bằng chanh và công nghệ cao sẽ đều an toàn nếu eva thực hiện đúng liệu trình và liều lượng. Tuy nhiên, việc tự làm đẹp tại nhà sẽ rất khó đảm bảo được điều đó. Và vì acid trong chanh có tính tẩy bào mòn cao nên nếu quá lạm dụng thì da sẽ bị mỏng và dễ bắt nắng, nám sạm ngay sau đó.

Thực hiện soi da để biết chính xác tình trạng mụn và có được giải pháp điều trị phù hợp

Thực hiện soi da để biết chính xác tình trạng mụn và có được giải pháp điều trị phù hợp

Còn đối với công nghệ cao, liệu trình trị mụn được xây dựng sau quá trình thăm khám và soi da kỹ lưỡng. Sau đó, thao tác thực hiện cùng năng lượng chiếu vào da sẽ được điều chỉnh trong ngưỡng an toàn, không gây đau rát hay bắt cứ nguy hại gì cho làn da của bạn.

Về vấn đề chi phí

Việc dùng chanh hay những nguồn nguyên liệu tự nhiên khác rõ ràng sẽ có mức giá thấp hơn bởi đây là nguồn nguyên liệu gần gũi, dễ kiếm tìm và việc thực hiện cũng đơn giản, không cần nhiều dụng cụ đi kèm. Còn nếu quyết định sử dụng công nghệ cao để làm đẹp, bạn chắc chắn sẽ phải tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín bởi đây là nơi được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tối tân. Và tất nhiên, chi phí làm đẹp sẽ cao hơn nhưng đổi lại, bạn sẽ rút ngắn thời gian và có được hiệu quả loại trừ trên da triệt để nhất.

Liệu trình trị mụn bằng công nghệ cao tại Thu Cúc an toàn, nhanh chóng

Liệu trình trị mụn bằng công nghệ cao tại Thu Cúc an toàn, nhanh chóng

Hy vọng với những thông tin so sánh giữa trị mụn bằng chanh và bằng công nghệ cao mà trimunnhanh.net cung cấp trên đây sẽ giúp chị em lựa chọn được cho mình phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn hàng đầu. Và Thu Cúc với thương hiệu thẩm mỹ 20 năm tự hào cung cấp dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao bằng ánh sáng Blue light, IPL và Laser Co2 cùng đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Bài viết liên quan
MENU