Tỏi có thể trị được những loại mụn nào

Để việc sử dụng tỏi trị mụn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, bạn cần phải hiểu rõ tỏi có thể trị được những loại mụn nào.

Tư vấn tỏi có thể trị được những loại mụn nào

Từ xa xưa, tỏi được ví như thần dược trong việc loại bỏ những nốt mụn trên da. Thành phần của tỏi có chứa hàm lượng lớn chất Allicin, chất này có khả năng khả năng kháng sinh, kháng viêm rất mạnh mẽ. Không chỉ ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, lở loét trầm trọng hơn ở các đầu mụn cũ đang sưng tấy, chất này hoạt động như một lớp màng bảo vệ da khỏi vi khuẩn xâm nhập và các nguyên nhân hình thành mụn khác.

Tư vấn tỏi có thể trị dược những loại mụn nào

Từ xa xưa, tỏi được ví như thần dược trong việc loại bỏ những nốt mụn trên da

Chất Allicin có trong tỏi có tác dụng điều trị các nốt mụn bọc đang viêm, sưng đỏ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó chất này làm se lại các đầu mụn hở, các vết thương do mụn lành dần. Tuy nhiên, chất này có tính kháng sinh khá mạnh mẽ, do đó bạn chỉ nên trị mụn bằng 2 – 3 lần/tuần và không để tỏi lưu lại trên da quá lâu. Trước khi thoa nước ép tỏi lên những nốt mụn, bạn nên thoa vài giọt lên phần da tay không có vết thương hở để chắc chắn làn da không bị kích ứng.

Tỏi có thể trị được những loại mụn nào vậy bác sĩ

Trước khi thoa nước ép tỏi lên nốt mụn, bạn nên thoa vài giọt lên phần da tay không có vết thương hở để chắc chắn làn da không bị kích ứng bởi tỏi.

Cách trị mụn bằng tỏi chỉ có tác dụng trị những nốt mụn nhỏ li ti, mới hình thành. Nếu dùng tỏi trị mụn 1 thời gian không những không có hiệu quả mà các nốt mụn ngày càng lan rộng và tình trạng phức tạp hơn, bạn cần nhanh chóng đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám. Vì nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề, hình thành sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm rất khó điểu trị.

Tỏi có thể trị được bao nhiêu loại mụn

Khách hàng thực hiện trị mụn bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Để trị mụn hiệu quả và nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo các phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao như Blue Light hoặc IPL tại Thu Cúc. Khi thực hiện các dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với môi trường y tế văn minh, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế.

Tỏi có thể trị được những loại mụn nào thưa bác sĩ

Khi thực hiện các dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với môi trường y tế văn minh, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi không ngừng cố gắng và ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới để mang lại cho khách hàng các dịch vụ tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ trị mụn và những chương trình ưu đãi đang được áp dụng, bạn có thể truy cập website trimunnhanh.net hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96.

Bài viết liên quan
MENU