Tổng quan các cách trị mụn được giới trẻ ưa chuộng

Trị mụn là vấn đề luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo thực tế, có đến 80% giới trẻ gặp phải tình trạng mụn theo những mức độ khác nhau. Dưới đây là những cách trị mụn được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Dùng kem trị mụn

tong-quan-cac-cach-tri-mun-duoc-gioi-tre-ua-chuong

Trên thị trường hiện nay có vô số hãng kem trị mụn để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc để không mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng và gây kích ứng da

Miếng lột mụn

tong-quan-cac-cach-tri-mun-duoc-gioi-tre-ua-chuong-jpg1

Miếng lột mụn là sự lựa chọn của hầu hết các cô nàng gặp phải tình trạng mụn cám, mụn đầu đen

Đắp mặt nạ tự nhiên

tong-quan-cac-cach-tri-mun-duoc-gioi-tre-ua-chuong-jpg2

Ưu điểm của các phương pháp trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên là an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ làm và thực hiện tại nhà.

Sử dụng các thực phẩm chức năng trị mụn

tong-quan-cac-cach-tri-mun-duoc-gioi-tre-ua-chuong-jpg3

Các thực phẩm chức năng thường được quảng cáo có công dụng mát gan, thanh lọc cơ thể, chữa trị, ngăn ngừa mụn hình thành và tái phát

Uống detox trị mụn

tong-quan-cac-cach-tri-mun-duoc-gioi-tre-ua-chuong-jpg4

Detox là trào lưu mới của giới trẻ từ năm 2015 đến nay. Công năng chính của phương pháp này là thanh lọc cơ thể, làm sáng da, giảm cân tùy vào thành phần của chúng.

Trị mụn bằng công nghệ cao

tong-quan-cac-cach-tri-mun-duoc-gioi-tre-ua-chuong-jpg5

Phương pháp trị mụn phổ biến và tối ưu hiện nay là ứng dụng công nghệ cao, năng lượng laser. Điển hình là công nghệ trị mụn bằng ánh sáng xanh Blue Light.

Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng xanh Blue Light được các chuyên gia đánh giá là giải pháp trị mụn hàng đầu hiện nay. Áp dụng năng lượng ánh sáng Blue Light, kết hợp IPL, công nghệ này giải quyết tối ưu tình trạng mụn ở mọi mức độ và mọi loại da. Năng lượng ánh sáng Blue Light tác động tận chân gốc rễ mụn sâu dưới da, phá vỡ nhân mụn, hạn chế tái phát và không làm tổn thương cấu trúc da. Sau điều trị, bạn sẽ sở hữu làn da sạch mụn, đều màu, mịn màng, không có sẹo thâm, hiệu quả duy trì dài lâu.

Bài viết liên quan
MENU