Trị mụn dễ dàng với công nghệ ánh sáng xanh BlueLight

“Từ ngày chiếu đèn BlueLight, da mình nhẵn mịn, mụn cũng không có dấu hiệu “hoành hành”. Trước mỗi lần selfie mình đều phải nhờ đến các phần mềm chỉnh sửa: hết photoshop lại đến camera 360 độ, thậm chí 720 độ… Nhưng giờ mình vô cùng tự tin khi để mặt mộc chụp ảnh”. Lan Hương – 22 tuổi, Hà Nội – cho biết.

Vốn có sở thích chụp ảnh nhưng cô nàng 9x Lan Hương không khỏi mặc cảm về làn da mụn sần sùi xấu xí. Sau mỗi lần selfie, Hương thường mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa để shot hình của mình trông thật lung linh, da căng mịn, trắng hồng rạng rỡ. “Nhưng mà lên ảnh là vậy chứ nhìn ngoài… thú thực mình không hề muốn ra đường trong diện mạo này. Chính vì vậy, mình đã quyết tâm trị khỏi mụn bằng mọi cách”. Hương thành thật chia sẻ.

Lan Hương được thăm khám về tình trạng làn da

Lan Hương được thăm khám về tình trạng làn da

Cũng theo cô nàng, sau nhiều lần áp dụng cách trị mụn tại nhà nhưng không khỏi, theo lời khuyên của nhiều người đã đăng ký chiếu đèn BlueLight. Với công nghệ này, Hương được chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics tư vấn làm liệu trình 6 lần. Sau các bước tẩy trang, rửa mặt, xông hơi hút dầu, nặn mụn, thoa gel, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng, thời gian chiếu ánh sáng xanh sao cho phù hợp.

Ánh sáng xanh BlueLight giúpđẩy cồi nhân mụn ra ngoài, hạn chế sưng viêm

Ánh sáng xanh BlueLight giúpđẩy cồi nhân mụn ra ngoài, hạn chế sưng viêm

Ánh sáng xanh đa năng sẽ đẩy cồi nhân mụn lên bề mặt da, đồng thời làm se đầu mụn, giảm mụn sưng viêm cũng như ngăn chặn nguy cơ hình thành sẹo vết thâm. Qua mỗi lần chiếu đèn, làn da được phục hồi từ bên trong, trở nên sáng mịn tự nhiên và căng tràn sức sống. Nói về kết quả nhận được, Hương hào hứng: “Mình không nghĩ việc trị mụn lại đơn giản, dễ dàng như vậy. Nếu biết và sớm áp dụng công nghệ này… mình đã không phải mặc cảm nhiều như vậy”.

vieemtrHInhf ảnh trước và sau trị mụn công nghệ BlueLight. (Luu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

vieemtrHInhf ảnh trước và sau trị mụn công nghệ BlueLight. (Luu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Đây cũng chính là chia sẻ của không ít người khi trải nghiệm công nghệ trị mụn BlueLight hiện đại. Công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn, được ứng dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới. Và tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics được xem là địa chỉ tiên phong trong việc trị mụn bằng ánh sáng xanh đa năng BlueLigh.

Ứng dụng công nghệ này, Thu Cúc Clinics đã mang lại sự tự tin cho hàng triệu khách hàng đã nhiều năm “sống chung” với mụn. Đăng ký trị mụn ngay từ hôm nay để nhận ưu đãi 40% chi phí dịch vụ cũng như sở hữu làn da sáng mịn tự nhiên, căng tràn sức sống. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ ngay 1900 5588 96 bạn nhé!

Bài viết liên quan
MENU