Tuyệt chiêu xử lý mụn cám bạn gái không nên bỏ qua

Mụn cám hay còn gọi là mụn đầu đen. Mụn cám là những nốt nhỏ mọc li ti ở quanh mũi, miệng. Để xử lý loại mụn này, bạn cần những những nguyên liệu dưới đây.

Kem đánh răng

Thật bất ngờ nhưng chính những tuýp kem đánh răng bạn đang sử dụng hàng ngày lại có khả năng loại bỏ mụn cám. Khi sử dụng kem đánh răng trị mụn cám bạn nên lưu ý không nên sử dụng loại kem bạc hà, sẽ làm mỏng da và bạn sẽ cảm thấy rát.

tuyet-chieu-xu-ly-mun-cam-ban-gai-khong-nen-bo-qua

Không nên sử dụng loại kem bạc hà, sẽ làm mỏng da và bạn sẽ cảm thấy rát.

Có 2 cách dùng kem đánh răng để trị mụn cám được áp dụng phổ biến nhất như sau:

  • Lấy kem đánh răng trộn đều với 1 chút muối. Sau đó bạn lấy hỗn hợp đó thoa lên vùng có mụn cám. Để khoảng 5 phút thì bạn rửa sạch lại bằng nước mát. Cuối cùng bạn thoa nước hoa hồng hoặc lăn đá lạnh lên da là được.
  • Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng kem đánh răng trà xanh thoa một lớp mỏng lên vùng da mụn. Sau đó bạn massage 5 phút rồi rửa sạch.

Kiên trì áp dụng, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Trứng gà

Trị mụn cám bằng trứng gà là phương pháp được nhiều người áp dụng. Bởi vì phương pháp này dùng nguyên liệu sẵn có và dễ kiếm, dễ thực hiện và đem lại hiệu quả tức thì. Bạn luộc chín quả trứng gà, khi trứng còn nóng bạn nhanh tay lăn lên vùng da mụn cho đến khi nguội. Khi bẻ nửa quả trứng gà bạn sẽ rất bất ngờ, mụn đầu đen “xấu xí” sẽ theo sức nóng bị hút hết vào quả trứng.

tuyet-chieu-xu-ly-mun-cam-ban-gai-khong-nen-bo-qua.png3

Trị mụn cám bằng trứng gà là phương pháp được nhiều người áp dụng.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng lòng trằng trứng gà để lột mụn. Bạn hãy thoa lòng trắng trứng lên vùng chữ T sau đó đặt miếng giấy mỏng lên trên. Khi lòng trắng trứng khô bạn chỉ cần lột mạnh tay, mụn cám li ti sẽ bị loại bỏ.

Cám gạo

Bạn có thể kết hợp cám gạo cùng sữa chua không đường, sữa tươi không đường để tạo ra hỗn hợp trị mụn cám hiệu quả. Ngoài ra còn một cách trị mụn cám bằng gạo rất thú vị. Đó là sử dụng cơm nóng lăn qua lăn lại trên vùng da bị mụn. Mụn cám cũng từ đó mà được loại bỏ tối ưu.

tuyet-chieu-xu-ly-mun-cam-ban-gai-khong-nen-bo-qua.png1

Khách hàng đến Thu Cúc Clinics để được tư vấn cách trị mụn

Trên đây là những cách loại bỏ mụn cám rất hiệu nghiệm và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo thêm các mẹo làm đẹp thú vị khác trên website trimunnhanh.net.

Bài viết liên quan
MENU