Sức khỏe

5 cách trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản tại nhà

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trị hôi nách đơn giản tại nhà

5d57ae630fb4dad3960086f5 Cat Tuyen Mo Hoi Nach Bao Nhieu Tien
Hôi nách gây khó chịu

Hôi nách là một vấn đề mà nhiều người mắc phải .Nó làm cho bạn thiếu tự tin giao tiếp với những người xung quanh , luôn mặc cảm về bản thân mình .Đừng lo, trimunnhanh sẽ hướng dẫn với các bạn một số cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả đơn giản tại nhà

Trị hôi nách bằng giấm táo

Giamtao Kzug 1
Giấm táo

Giấm táo có tính axit tự nhiên và đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách trị hôi nách tại nhà bằng giấm táo.

Các hoạt chất trong giấm táo có thể vô hiệu hóa khả năng hoạt động của vi khuẩn bám dính ở nách. Từ đó, nó sẽ loại bỏ mùi mồ hôi nách một cách tự nhiên và lành tính.

Để áp dụng, bạn hãy dùng miếng khăn vải mềm hoặc bông gòn thấm một ít giấm táo rồi chà nhẹ vào nách. Sau đó, bạn để khô tự nhiên trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm hoặc nước mát tùy thích

Trị hôi nách bằng phèn chua

Phen Chua Tri Hoi Nach
Phèn chua

Phèn chua là 1 kiểu chất màu trắng, có vị chua được tạo ra bởi quá trình khiến cho nóng với nhiệt. Trong phèn chua có thành phần nhôm sunfat có đặc tính hàn, chất này có tác dụng giải độc, giúp ngăn tiết mồ hôi cũng như đánh bay mùi hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng muối biển

Unnamed 1
Muối biển

Việc sử dụng muối biển để chữa mùi hôi nách là bởi vì trong muối tinh biển có chứa rất nhiều vi lượng và Natri Clorua. Chính Chính vì vậy mà nó được coi như là chất kháng khuẩn, chống viêm và xóa bỏ mùi…hiệu quả.

Trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh Tuoi Scaled
Chanh tươi

Trong tế bào chanh chứa rất nhiều axit và các dưỡng chất có khả năng loại bỏ vi khuẩn từ sâu lỗ chân lông. Khử mồ hôi và trị thâm rất hiệu quả. Có thể thực hiện hàng ngày đối với những người có nang lông to. Và hạn chế hơn với những người có vùng da dưới cánh tay mỏng.

Trị hôi nách bằng gừng và chanh

Luu Y Trong Cach Lam
Gừng và chanh

Gừng có tính nóng, có tác dụng sát trùng da và kháng khuẩn. Ngoài ra, rất nhiều người còn sử dụng tinh dầu gừng để giảm mùi hôi nách và giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng. Bên cạnh đó, gừng và chanh cũng được kết hợp với nhau theo công thức để giảm tiết mồ hôi, trị hôi nách.

Xem thêm : TOP 5 CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN VIÊM TẠI NHÀ SIÊU HIỆU QUẢ

Write A Comment