Công nghệ điều trị mụn

Điều lưu ý trước khi triệt lông chân vĩnh viễn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Việc có lông chân giúp bạn không thể vào diện những bộ váy ngắn xinh. Chính thế bạn đã tìm cách để triệt lông chân, và điều lưu ý bạn cần quan tâm để bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Triệt lông chân cần biết

Công nghệ triệt lông

Không phải công nghệ nào cũng có thể triệt lông vĩnh viễn, khả năng triệt để lông thành công 100% rất ít. Thành công triệt lông vĩnh viễn chỉ đảm bảo cho những bạn có vùng lông đen, rậm rạp trên da. Chính vì thế mà có nhiều trường hợp dù đã trải qua đầy đủ các liệu trình triệt lông mà vẫn không hiệu quả và lông vẫn mọc lại.

Cong Nghe IPL 300x140
Công nghệ hiện đại

Thay đổi màu da

Nhiều bạn thắc mắc rằng triệt lông mặt vĩnh viễn có thể gây thay đổi màu da hay không? Vấn đề này còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng cũng như tay nghề của kỹ thuật viên. Nếu sử dụng công nghệ laser với tác động quá mạnh tới tầng biểu bì thì có thể khiến da bị biến đổi sắc tố chuyển sang màu khác.

Người bị biến đổi màu da khi triệt lông mặt vĩnh viễn thường là người sở hữu màu da sẫm, da bánh mật. Bởi công nghệ triệt lông laser thường sẽ hấp thụ melanin để chuyển hóa thành nhiệt lượng sau đó đốt cháy chân lông từ nang lông. Tuy nhiên, trường hợp này hầu như chỉ xảy ra đối với công nghệ triệt lông laser cũ tại cơ sở thực hiện không uy tín.

 

Triet Long Vinh Vien 44 300x185
Các kiểu cạo lông chân

Tác dụng phụ và gây đau

Đỏ và kích ứng da là tình trạng gặp phải phổ biến khi tẩy lông bằng laser. Chúng thậm chí còn phổ biến hơn nếu bạn thực hiện trên một khu vực tương đối nhạy cảm của cơ thể. Bạn có thể nhận thấy da đỏ và kích ứng nhỏ cùng với sưng. Những kích ứng này tương tự như những kích ứng bạn thường gặp sau khi wax lông hoặc bất kỳ hình thức tẩy lông nào khác.

Các kích thích này sẽ biến mất trong vòng một giờ sau khi thực hiện triệt lông. Bạn có thể sử dụng một túi nước đá đặt lên vùng da bị ảnh hưởng để tăng tốc độ phục hồi.

Với một số bạn chưa quen với phương pháp này có thể cảm thấy hơi nhói khi tia laser chiếu lên da. Vấn đề này còn phụ thuộc vào sức chịu đựng và cơ địa của mỗi người.

Nhiều Spa mọc đại trà không được uy tín

Có nhiều spa vì để khách hàng đến với mình mà sẵn sàng nói sai sự thật. Họ có thể nói là có thể điều trị triệt lông 1 lần, 1 liệu trình. Điều này hoàn toàn sai. Không một spa uy tín nào lại đi nói sai sự thật

Đổ lỗi khách hàng: chiêu này thì các spa không uy tín hay xài để nhằm bao biện cho việc điều trị không hiệu quả, hay có hậu quả xảy ra. Điều đầu tiên là họ sẽ hỏi thật nhiều câu hỏi cho đến khi nào bạn lòi ra 1 cái cớ để họ đỗ lỗi. Khi họ điều trị thì không có tay nghề, xài toàn mỹ phẩm kém chất lượng, máy móc thì toàn là đồ trung quốc. Điều trị không hiệu quả hay xảy ra sự cố thì chối. Nếu các bạn lên fanpage bên mình (link ở cuối bài) các bạn sẽ thấy không có một comment mắng vốn nào. Các bạn sẽ thấy những lời chia sẻ rất chân thật từ khách hàng.

Lixi88 Co Uy Tin Khong 4 300x154
Không uy tín

Chi phí cho liêu trình triệt lông chân

Triệt lông vĩnh viễn không hề rẻ như mọi người nghĩ. Tuỳ vào vùng da bạn cần điều trị lớn hay nhỏ mà mức giá cho một liệu trình sẽ khác nhau. Thấp nhất cũng vài triệu đồng và dao động cho đến vài chục triệu đồng cho một liệu trình. Và bạn phải đến thẩm mỹ viện nhiều lần mới triệt lông vĩnh viễn.Nếu chẳng may da của bạn không có hiệu quả với phương pháp này thì lông vẫn mọc lại và hoá ra bạn lại tốn tiền vô ích.

Chi Phi Quang Cao 1 300x177
Chi phí cao

Xem thêm:

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MỤN

Triệt lông nách có hại hay không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Write A Comment