Công nghệ điều trị mụn

Làm thế nào để hết mụn cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ai cũng muốn có một gương mặt sạch, khỏe không có mụn, nhưng không phải ai cũng biết cách làm mọi điều cần thiết để giúp da mặt tránh khỏi bụi và các yếu tố gây viêm nhiễm khác. Tuy nhiên, qua bài viết đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo ngại về làn da của mình không được khỏe.

Sữa đổi thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống

–  Rửa mặt bằng sữa rửa mặt từ các nhãn hàng có uy tín được chiết xuất từ những nguyên liệu . Vào mỗi buổi tối phải thực hiện bước tẩy trang trước để loại bỏ hết các mỹ phẩm, dầu nhờn đã dùng. Đồng thời, kết hợp sử dụng nước muối ấm để làm giảm sưng, sát khuẩn, hỗ trợ trị mụn hiệu quả.

– Nhưng khi bị nổi mụn thì nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm, hoặc chỉ thoa một lớp thật mỏng để tránh lỗ chân lông bức bí. Không được mỹ phẩm kém chất lượng, nó gây ảnh hưởng lớn đến làn da của bạn. Mỹ phẩm không phù hợp với da cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da, cần phải tìm hiểu làn da của mình trước khi dùng mỹ phẩm, đừng để tiền mất tật mang, điều này rất chi là quan trọng.

– Vệ sinh phòng, học, làm việc, sinh hoạt, đặc biệt là ga giường, gối phải vệ sinh hàng tuần. Rèn luyện thói quen ngủ trước 9h và ngủ từ 7 – 8 một ngày, đồng thời với rèn luyện sức khỏe, thể thao.

– Uống nhiều nước, ít nhất 2 lít mỗi ngày để đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Hạn chế ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, có chất có quá nhiều protein. Nên dùng các thứ có chất Omega – 3, Vitamin A ,E ,D.

Việc nên tránh

– Đừng nặn mụn đây là điều lưu ý rất quan trọng. Mụn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại. Khi năn nó sẽ lan ra những nơi khác sẽ khiến da bạn ngày càng tệ hợn.

– Đừng chạm tay vào mặt, dù tay bạn có rữa bao nhiêu lần cũng không thể chạm tay trực tiếp vào mặt

– Uổng đủ nước, hầu như toàn bộ bác sĩ khuyên nên dùng ít nhất 2 lít nước một ngày, làn da cũng là một cơ quan của cơ thể, và cũng giống như thận, nó cần phải nhận được một lượng nước vừa đủ để hoạt động tốt.

V4 728px Have An Acne Free Face Step 1 Version 2 300x215
Không được nặn mụn

Xem thêm
Xông hơi mặt được ưa chuộng nhất
– Trị mụn thị ẩn tại nhà

 

 

Write A Comment