Công nghệ điều trị mụn

Phương pháp giảm cân đúng cách nhanh chóng hiệu quả an toàn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân nhanh sẽ giúp cho chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, vòng eo eo kiến chỉ sau một thời gian ngắn. Nhưng không phải ai phải phương pháp giảm cân nào cũng an toàn và hiệu quả. Hôm nay, trimunnhanh.net sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp giảm cân đúng cách giúp mọi người giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng hợp một số phương pháp giảm cân

Phương pháp giảm cân GM (General Motor)

Ngày 1: Ngày của hoa quả
Trong ngày giảm cân đầu tiên, bạn chỉ được ăn hoa quả mà không ăn bất kỳ thứ gì khác. Ngoại trừ chuối ra thì bạn có thể ăn hoa quả thoải mái, bao nhiêu cũng được. Các chuyên gia khuyên rằng nên ăn các loại quả nhiều nước như cam, dưa hấu, dưa vàng, kiwi và uống từ 8 – 10 ly nước lọc trong ngày.

Phương pháp giảm cân đúng cách nhanh chóng hiệu quả an toàn
giảm cân đúng cách – ngày đầu chỉ dùng hoa quả

Ngoài những loại thực phẩm trên thì bạn cũng có thể thay thế các loại hoa quả như: táo, dưa chuột, bưởi, kiwi, dâu tây,… Với những bạn mới lần đầu thực hiện chế độ ăn kiêng theo thực đơn giảm cân trong 7 ngày thì sẽ cảm thấy rất đói. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì thì mới giảm cân được nhé!

Ngày 2: Ngày của rau xanh

Ngày thứ hai trong thực đơn giảm cân trong 7 ngày của chế độ giảm cân GM, bạn sẽ chỉ tập trung ăn toàn rau xanh. Bạn có thể ăn bao nhiêu loại rau, khẩu phần bao nhiêu là tùy ý. Nhưng chỉ chế biến món salad, luộc hoặc hấp mà thôi.Phương pháp giảm cân đúng cách nhanh chóng hiệu quả an toàn

Nếu không thích 1 trong số những loại rau trên thì bạn có thể thay thế bằng khoai lang, cải chíp, cần tây, củ cải đường, bông cải trắng, bí ngòi, đậu xanh,…Trong ngày thứ hai của thực đơn giảm cân trong vòng 7 ngày, bạn kiêng cả hoa quả, thịt trứng và tinh bột nhé, chỉ ăn toàn rau xanh.

Ngày thứ 3: Ngày hỗn hợp
Trong ngày thứ ba của thực đơn giảm cân trong 7 ngày, bạn được phép ăn cả rau xanh và trái cây trong ngày. Ngoại trừ chuối và khoai tây đi, bạn có thể ăn bất cứ loại rau và quả gì mà bạn muốn.

Phương pháp giảm cân đúng cách nhanh chóng hiệu quả an toàn

Trong ngày thứ 3 này, bạn sẽ cảm thấy rất đói vì mỡ thừa đang bắt đầu bị đốt cháy. Tuy nhiên, ngày này có ý nghĩa quyết định đến việc giảm cân của bạn nên bạn cần phải quyết tâm nhé.

Ngày thứ 4: Ngày của chuối và sữa
Trong ngày thứ 4 của thực đơn giảm cân trong 7 ngày, bạn chỉ được phép ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa không đường.

Phương pháp giảm cân đúng cách nhanh chóng hiệu quả an toàn
Chuối và sữa tươi

Việc ăn chuối và sữa trong cả ngày có thể khiến bạn cảm thấy mất hứng. Vậy nên, bạn hãy tâm sự với bạn bè về phương pháp giảm cân để được động viên nhé.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày với chuối và sữa

Ngày thứ 5: Kết thúc thời kỳ ăn chay
Trong ngày thứ 5 của thực đơn giảm cân trong vòng 7 ngày, bạn sẽ bắt đầu được ăn thịt nhưng chỉ nên ăn thịt ức gà và bổ sung thêm cà chua nhé!

Bắt đầu ăn thịt sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau 4 ngày ăn chay. Bạn sẽ thấy dồi dào năng lượng vào ngày tiếp theo.

Ngày thứ 6: Ngày của thịt và rau
Trong ngày thứ 6 của thực đơn giảm cân trong 7 ngày GM, bạn sẽ được ăn rau thoải mái và 1 lượng thịt nhất định.

Phương pháp giảm cân đúng cách nhanh chóng hiệu quả an toàn

Đến cuối ngày thứ 6, bạn sẽ thấy rõ ràng hiệu quả của giảm cân, thân hình thon thả hẳn và có nhiều động lực hơn.

thịt ức gà và cà chua sẽ có tác dụng giảm cân

Ngày thứ 7: Ngày của cơm, rau và nước ép
Trong ngày tổng kết của thực đơn giảm cân trong 7 ngày GM, bạn được ăn 1 chén cơm và tất cả các loại trái cây, nước ép không đường mà bạn thích.

Phương pháp giảm cân đúng cách nhanh chóng hiệu quả an toàn

Một cảm giác hoàn thành chế độ ăn kiêng và cảm nhận rõ hiệu quả sẽ khiến bạn nở nụ cười tươi tắn trên miệng.

Detox – phương pháp giảm mỡ hiệu quả

Cái hay của Detox đơn giản là sử dụng các loại nước hoa quả để hạn chế cảm giác thèm ăn. Detox hiện nay có rất nhiều công thức, các chị em có thể lựa chọn phù hợp với vị hoa quả mình yêu thích nhất. Nhưng vẫn phải thật kiên trì trong của quá trình giảm cân nhé.

Phuong Phap Giam Can Nhanh Nhat 203x300

Cac Phuong Phap Giam Can Hieu Qua 258x300 Phuong Phap Giam Can Nhanh 258x300

Xem thêm: 4 cách giảm cân cấp tốc tại nhà an toàn, hiệu quả

Write A Comment